1xBet ถอนเงิน ไม่ ได้ | 1xBet ถอนเงิน นาน ไหม | รอบ ถอนเงิน 1xBet | 1xBet ถอนเงินช้า ไม่ใช่ปัญหาที่คุณต้องกังวล เรามีทางออกให้คุณแล้ว

ทุกอย่างที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการ 1xBet ถอนเงิน ไม่ ได้

อาจจะมีบางสถานการณ์ที่คุณทำการ 1xBet ถอนเงิน ไม่ ได้ ซึ่งไม่ได้หมายความว่าเราจะโกงหรือยึดเงินของคุณแต่อย่างใด แต่เพราะบางที่มีปัจจัยอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถอนเงินของคุณที่ยังไม่สามารถดำเนินการได้ในทันที

แต่เพื่อคลายข้อสงสัยของสมาชิกหลายๆ คนที่อาจจะตั้งคำถามว่า 1xBet ถอนเงิน นาน ไหม และต้องการที่จะทราบเหตุผลและวิธีแก้ไข วันนี้เราจะบอกรายละเอียดทั้งหมดให้คุณทราบอย่างตรงไปตรงมาและให้เข้าใจง่ายที่สุด

ทุกอย่างที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการ1xBet ถอนเงิน ไม่ ได้

ทุกอย่างที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการ1xBet ถอนเงิน ไม่ ได้

ขั้นตอนการถอนและ รอบ ถอนเงิน 1xBet ปกติ

เพื่อรีเช็คและให้ตัวคุณได้ตรวจสอบว่าควรทำตามขั้นตอนการถอนเงินที่ถูกต้องแล้วหรือยัง เราได้ทำการอธิบายรายละเอียดขั้นตอนการถอนเงินผ่านเว็บไซต์ด้วยตนเองด้านล่างนี้ให้กับคุณแล้ว

  • เมื่อล็อกอินเข้าสู่ระบบบนหน้าหลักของเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว ให้ไปที่หน้า “บัญชีของฉัน” แล้วเลือก “ถอนเงิน”
  • เลิกระบบการถอนที่คุณต้องการ (จะต้องเป็นระบบเดียวกันกับที่คุณทำการฝากไว้ตอนต้น)
  • ระบุจำนวนเงินและธนาคารของ 1xBet ที่คุณเคยทำการฝากไว้
  • ระบุจำนวนเงินอีกครั้ง และรายละเอียดบัญชีธนาคารส่วนตัวของคุณให้ถูกต้อง ก่อนกด “ยืนยัน”
ขั้นตอนการถอนและ รอบ ถอนเงิน 1xBet ปกติ

ขั้นตอนการถอนและ รอบ ถอนเงิน 1xBet ปกติ

และถ้าหากคุณสงสัยว่า 1xBet ถอนเงิน นาน ไหม โดยปกติแล้วการถอนเงิน จะมี รอบ ถอนเงิน 1xBet ตามปกติอยู่ที่ประมาณ 5-10 นาที หรือช้าสุดภายใน 24 ชั่วโมง หากมีการเปลี่ยนแปลงประการใด เจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งล่วงหน้าให้คุณทราบก่อนทุกครั้ง

สาเหตุที่อาจจะทำให้ 1xBet ถอนเงินช้า

1xBet ถอนเงิน ไม่ ได้จริงๆ แล้วอาจจะมีปัจจัยมาจากหลายสาเหตุ เพราะด้วยความที่เรามีสมาชิกเป็นจำนวนมาก และเป็นระบบเปิดที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ การเกิดการล่าช้าในการดำเนินการจึงเป็นสิ่งที่ควบคุมยาก

ทางเข้า 1ทางเข้า 2ทางเข้า 3ทางเข้า 4

สาเหตุที่อาจกระทบการ 1xBet ถอนเงินช้า

  • การถอนเงินจะต้องทำผ่านระบบการชำระที่คุณได้เลือกไว้ ณ ตอนฝากเท่านั้น ถ้าคุณเลือกระบบชำระเงินที่ไม่เหมือนเดิม คุณจะไม่สามารถทำการถอนได้
  • ระบบจะทำการถอนเงินให้กับสมาชิกที่มียอดเทิร์นครบ 1 เท่าขึ้นไปเท่านั้น อย่างเช่น หากคุณได้ทำการฝากเงิน 100 บาท คุณจะต้องทำการเดิมพันจนมียอดครบ 200 บาทขึ้นไป ถึงจะทำการถอนได้
  • หากคุณได้ทำการเคลมรับสิทธิพิเศษโปรโมชั่นหรือโบนัสได้ไป และยังมีติดโปรอยู่ คุณจะต้องทำตามเงื่อนไขของสิทธิพิเศษนั้นก่อนทำการถอนเงิน
สาเหตุที่อาจจะทำให้ 1xBet ถอนเงินช้า

สาเหตุที่อาจจะทำให้ 1xBet ถอนเงินช้า

  • ยอดขั้นต่ำในการถอนเงินคือ 80 บาทและสูงสุดที่ 100,000 บาทต่อครั้ง (ไม่กำหนดจำนวนต่อวัน) ดังนั้นหากยอดถอนของคุณไม่ได้อยู่ในยอดที่กำหนดไว้ รอบ ถอนเงิน 1xBet ของคุณจะไม่สามารถดำเนินการได้
  • หากมีการปิดปรับปรุงหรือปัญหาขัดข้องในระบบ 1xBet เจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งล่วงหน้าให้คุณทราบก่อนทุกครั้ง แต่ถ้าหากมีการปิดปรับปรุงหรือปัญหาขัดข้องภายในระบบธนาคาร (ซึ่งอยู่เหนือการควบคุมของ 1xBet) กรุณาติดต่อธนาคารของคุณด้วยตัวเอง
  • ในกรณีที่คุณรอการดำเนินการถอนเงินนานกว่า 24 ชั่วโมง กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ทันทีเพื่อทราบรายละเอียดและขั้นตอนในการดำเนินการเพิ่มเติม

บทสรุปวิธีแก้ไขการ 1xBet ถอนเงินช้า

1xBet ถอนเงิน ไม่ ได้เป็นปัญหาที่แก้ไขได้ ดังนั้นหากคุณลองสังเกตแล้วว่าปัญหาการ 1xBet ถอนเงินช้า ของคุณอาจเกิดจากอะไร คุณก็สามารถที่จะทำตามเงื่อนไขและปรับเปลี่ยนวิธีการถอนเงินตามที่ควรจะเป็นได้ด้วยตัวเอง

แต่ถ้าคุณไม่สามารถทำการถอนเงินได้เลย คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราให้ช่วยเหลือในการดำเนินการต่างๆ ให้กับคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีทีมงานที่คอยรับเรื่อง แก้ไขปัญหาการธุรกรรม และอัพเดท ข่าว ที่เกี่ยวข้องต่างๆ ให้คุณได้อย่างมืออาชีพ

ลงทะเบียน 1xBet