1xbet ถอนเงิน ง่ายแค่ไหน

1xbet ถอนเงิน ง่ายแค่ไหน ทำอย่างไร

สำหรับ 1XBET เริ่มต้นมาจากเว็บพนันออนไลน์ ที่สร้างชื่อเสียงในต่างประเทศในระดับสูง โดยทีมงานของเว็บไซต์แห่งนี้มีอยู่ทั่วโลกเพื่อให้บริการลูกค้าในหลายๆ ประเทศอย่างทั่วถึง ต่อมาพวกเขาก็บุกตลาดเอเชีย พร้อมทั้งเข้ามาเปิดการตลาดในประเทศไทย และก็แน่นอนว่ามีคนไทยจำนวนมากต่างให้ความสนใจอย่างคับคั่ง ในส่วนของเกมพนัน ก็มีให้เลือกมากมาย การบริการก็ดี หากแต่วันนี้นั้นเราจะมาพูดถึงน่าสนใจกับ 1xbet ถอนเงิน กัน

ขั้นตอนการถอนเงินกับ-1xbet

ถอนเงิน ง่ายมีหลากหลายช่องทาง สรุปขั้นตอนการถอนเงิน

ลิงค์สำหรับการเข้า 1XBET

Link 1Link 2Link 3Link 4

1xbet ถอนเงิน ง่ายสะดวก มีหลายช่องทาง

การถอนเงินเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักที่ขาดไปไม่ได้เลย โดยเป็นจุดมุ่งหมายอันดับ 1 ที่นักพนันทุกต้องต้องการถอนกำไรออกมาใช้จ่ายกันอยู่แล้ว สำหรับการถอนเงินใน 1xbet นั้น เรียกได้ว่าง่ายอีกทั้งยังมีหลากหลายวิธี ให้คุณเลือกเยอะแยะมากมายไปหมด วันนี้เราก็จะมาแนะนำการถอนที่ได้รับความนิยมกัน

1xbet-ทางเลือกในการถอนเงินจากธนาคาร

ทางเลือกในการถอนเงินจากธนาคารในประเทศไทย

1xbet ถอนเงิน แบบไหนได้รับความนิยมที่สุด

มาดูกันเลยว่าการถอนเงินบนเว็บนี้ มีรูปแบบไหนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

1.ถอนผ่าน BANK TRANSFER

 • เริ่มจากเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ 1xbet หลังจากนั้นจึงเข้าไปยังหน้าบัญชีส่วนตัวของคุณ พร้อมเลือกหัวข้อ ถอน
 • รอสักครู่คุณจะเห็นว่า มีตัวเลือกขึ้นมากมาย สำหรับในข้อนี้ให้คุณเลือก BANK TRANSFER
 • หลังจากนั้นก็จะมีรายชื่อ ธนาคารในไทยที่ได้รับความนิยม มากมายให้เลือก ให้คุณเลือกธนาคารที่คุณต้องการ หลังจากนั้นจึงใส่รายละเอียดบัญชีพร้อมจำนวนเงินที่ต้องการถอนให้ถูกต้อง
 • ตรวจสอบรายการอีกครั้ง ถ้ามั่นใจแล้วก็กดยืนยัน ได้เลย

2.ถอนเงินผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต

สำหรับการถอนเงินผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิต ขอให้คุณจงมั่นใจได้เลยว่า ระบบนี้มีความปลอดภัยอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีความรวดเร็วอีกด้วย ดำเนินการตามขั้นตอนนี้ได้เลย

 • เริ่มจากเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ 1xbet หลังจากนั้นจึงเข้าไปยังหน้าบัญชีส่วนตัวของคุณ พร้อมเลือกหัวข้อ ถอน
 • รอสักครู่คุณจะเห็นว่า มีตัวเลือกขึ้นมากมาย หากแต่ให้คุณเลือก ถอนผ่านบัตร Visa/ MasterCard
 • ใส่รายละเอียดของบัตรให้ครบถ้วน
 • ก่อนกดยืนยัน ให้คุณตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วนและถูกต้อง หลังจากนั้นก็กดตกลง เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จ

3.ถอนเงินในสกุลเงินดิจิตอล

ความน่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของเว็บไซต์ 1xbet คือ การฝากและถอนเงินเป็นเงินดิจิตอล ซึ่งมีความน่าสนสนใจและแตกต่างจากเว็บไซต์อื่นมาก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้นักพนันหลายๆคนอยากเข้ามาเล่น  สำหรับการฝากและถอนเงินใน 1xbet ด้วยสกุลเงิน Bitcoin นั้นได้รับความนิยมจากนักพนันโซนยุโรปอย่างแพร่หลาย และบัดนี้ได้มาถึงประเทศไทยแล้ว โดย Bitcoin คือ สกุลเงินที่มาในรูปแบบของเงินดิจิตอล ซึ่งมีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมมาในปัจจุบันนี้ สร้างขึ้นมาด้วยภาษาคอมพิวเตอร์ โดย Bitcoin ปราศจากรูปร่าง อีกทั้งยังไม่อาจจับต้องได้ เฉกเช่นธนบัตรหรือเหรียญเงิน ทุกวันนี้Bitcoin เป็นสินทรัพย์อันมีค่าที่กระจายตัวไปทั่วโลก ทำให้แม้แต่วงการพนันออนไลน์เองก็ต้องตื่นตัว ปรับตัว และนำมาใช้ ซึ่ง 1xbet เป็นเว็บไซต์ที่ริเริ่มนำมาใช้เป็นเจ้าแรกเลยก็ว่าได้

1xbet-ถอนเงินได้หลายวิธี

1xbet ถอนเงินได้หลายวิธี ตัวอย่างวิธีการถอนเงินที่มีให้เลือก

ข้อดีของการถอนเงิน สกุลเงินดิจิตอล Bitcoin ในเว็บไซต์ 1xbet

 • มีความเป็นส่วนตัวสูง ไม่ต้องให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณ เหมาะกับผู้ที่ต้องการปกปิดตัวตน
 • รวดเร็วอย่างน่าทึ่ง เพราะช่วยเติมเงินในกระเป๋าเงินออนไลน์ของคุณ ภายในเวลา 5 นาทีเท่านั้น ทำให้ได้เงินไปใช้ทันที
 • ปลอดภัย อีกทั้งคุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างไร้ข้อจำกัด
 • ปราศจากค่าบริการ ไม่ว่าคุณจะใช้ Bitcoin ฝากหรือถอน ก็ทำได้แบบไร้ค่านายหน้า
 • Bitcoin เป็นสกุลเงินที่มีค่าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 • ในเว็บไซต์ 1xbet คุณสามารถเล่นพนันด้วย Bitcoin หลังจากนั้นเมื่อได้กำไรจะถอนออกมาในสกุลเงินใดก็ได้
 • ช่วยควบคุมเงินของคุณ อย่างเต็มประสิทธิภาพ

โดยมีคำแนะนำหนึ่ง ที่อยากเตือนให้นักพนันได้ทราบว่า การถอนเงินครั้งแรกกับทางเว็บไซต์ 1xbet นั้นจะใช้เวลานานหน่อย เพราะจำเป็นต้องมีการตรวจสอบแบบละเอียด เพื่อความปลอดภัยของทั้งคุณและของทางเว็บไซต์ ด้วยเหตุนี้จึงอาจเกิดความช้าไปบ้าง หากแต่ขอรับรองด้วยความสัตย์จริงว่าเว็บ 1xbet ไม่มีการโกงอย่างแน่นอน เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้ว คุณก็คงจะเห็นแล้วว่า ทุกขั้นตอนทางการเงินกับเว็บไซต์ 1xbet เป็นเรื่องที่ง่ายดายจริงๆ อีกทั้งยังถอนเงินได้ง่ายมากๆ จนอยากรีบเขาไปสมัครสมาชิกกันเลย

ถอนเงินเป็นเงินดิจิตอลได้

1xbet รองรับการถอนเงินเป็นเงินดิจอตอลที่เป็นที่ยอมรับทั่วไป

สรุปส่งท้าย

หลังจากที่นักพนันชาวไทยจำนวนมาก ได้ลองเข้ามาเล่น ต่างเกิดความประทับใจในเว็บไซต์แห่งนี้อย่างมาก ยิ่งนักพนันที่เคยมีประสบการณ์กับเว็บไซต์พนันอื่นมาแล้ว ถึงกับตกตะลึง พูดไม่ออก เนื่องจากดีกว่าที่คิด และดีกว่าที่เคยเล่นมาทั้งปวง เริ่มแรก 1xbet เป็นเว็บที่วางเดิมพันได้ง่าย มีความโดดเด่นเรื่องพนักกีฬามาก ซึ่งมีบอลไห้นักพนันได้เลือกวางเดิมพันได้ทุกลีก ค่าตอบแทนสูง แฟนบอลปลื้มกันมากเลยทีเดียว เพราะเล่นบอลมาทั้งชีวิต ไม่เคยเจออะไรที่ดีกว่านี้มาก่อน อีกทั้งยังเกิดความประทับใจตั้งแต่ขั้นตอน สมัครสมาชิก , โอนเงิน , เดิมพัน จวบจนกระทั่งการถอนเงิน ครบไปหมดทุกอย่าง อีกทั้งยังมาพร้อมการบริการที่ดี การเอาใจใส่ลูกค้าอย่างทั่วถึง เพราะฉะนั้นถ้านักพนันที่กำลังอ่านมาถึงตรงนี้ อยากบอกว่าอย่ามัวรีรอ เข้ามาสมาชิกกันเถอะ แล้วคุณจะได้รับกำไรอย่างที่ต้องการจริงๆ นอกจากนี้ หากคุณยังมีเพื่อนที่ยังไม่ได้สมัครสมาชิก 1xbet คุณสามารถแนะนำเพื่อนของคุณให้อ่านบทความเกี่ยวกับการสมัครที่ทำได้ง่ายๆ ได้ที่นี่ และคุณยังสามารถอ่านบทความที่เกี่ยวกับวิธีการฝากเงิน 1xbet ได้ที่นี่

 

Content Protection by DMCA.com
กระทู้ที่เกี่ยวข้อง