วิธีฝากเงิน 1XBET | 1XBET ฝากเงินยังไง | 1XBET ฝากเงินขั้นต่ำ | 1XBET ทาง เข้า ฝาก เงิน ให้คุณเลือกถึงแปดช่องทาง

1XBET ทาง เข้า ฝาก เงิน ให้คุณเลือกถึงแปดช่องทางที่สะดวกที่สุด

วิธีฝากเงิน 1XBET มีเมนูรองรับทั้งหมด 52 ภาษา ดังนั้นไว้ใจได้เลยว่าผู้คนทั้ง 52 ประเทศได้ยอมรับที่นี่และยอมฝากเงินและเดิมพัน หากคุณรู้จัก ฝากเงิน 1XBET แล้วท่านจะไม่อยากจะไปฝากเงินและเดิมพันที่อื่นเลย เพราะว่าที่นี่มี 1XBET ทาง เข้า ฝาก เงิน ให้ท่านฝากเงินได้ถึง 8 ช่องทาง ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนช่องทางที่มาก แถมยังมีความหลากหลายในช่องทาง 1XBET ฝากเงิน ต่างๆ ซึ่งรวมไปถึงวิธีการฝากเงินแบบคริปโต ซึ่งที่อื่นไม่มีเหมือน และแน่นอนว่าที่นี่จะต้องมี 1XBET ฝากเงินยังไง ระบบความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ ที่นี่ได้รับการยอมรับทั่วโลกดังนั้นวางใจได้เลย

1XBET ทาง เข้า ฝาก เงิน ให้คุณเลือกถึงแปดช่องทางที่สะดวกที่สุด

1XBET ทาง เข้า ฝาก เงิน ให้คุณเลือกถึงแปดช่องทางที่สะดวกที่สุด

1XBET ฝากเงิน มีให้คุณเลือกถึงแปดอย่างมีอะไรบ้าง

ก่อนที่จะไปดู วิธีฝากเงิน 1XBET นั้นแน่นอนว่าท่านจำเป็นจะต้องเป็นสมาชิกก่อนโดยท่านสามารถกดสมัครสมาชิกได้เลย หรือถ้าเกิดว่าท่านเป็นสมาชิกแล้วท่านก็สามารถเข้าสู่ระบบได้ และจากนั้นก็จะมีปุ่ม ฝากเงิน 1XBET ขึ้นมาอัตโนมัติแทนที่ปุ่มเข้าสู่ระบบ ท่านสามารถฝากเงินได้ทั้งบนมือถือและทางคอมพิวเตอร์ เมื่อท่านกดเข้าไปที่ 1XBET ทาง เข้า ฝาก เงิน จะมีระบบฝากเงินให้ท่านอยู่ 8 ช่องทาง และรู้หรือไม่ว่า สิ่งที่พิเศษของที่ 1XBET นั้น นั่นคือ 1XBET ฝากเงินยังไง ในแต่ละแบบจะมีการสาธิตผ่านทางวีดีโอ! ซึ่งเป็นวิธีที่เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่อื่นไม่เคยมี ถือว่าเป็นวิธีการฝากเงินที่ง่ายและทำตามได้อย่างง่ายดาย

1. ช่องทางฝากเงินผ่านธนาคาร เป็นช่องทางที่นิยมที่สุดในหมู่คนไทย 1XBET ฝากเงินขั้นต่ำ เริ่มต้นเพียง 100 บาท แต่ธนาคารที่รองรับจะมีเพียงแค่ 3 ธนาคาร นั่นก็คือธนาคารกสิกร, ธนาคารกรุงศรี และธนาคารไทยพาณิชย์

2. ทาง True Money ฝากเงินขั้นต่ำเริ่มต้น 100 บาท หากใครที่มี True wallet ท่านก็สามารถฝากวิธีนี้ได้

1XBET ฝากเงิน มีให้คุณเลือกถึงแปดอย่างมีอะไรบ้าง

1XBET ฝากเงิน มีให้คุณเลือกถึงแปดอย่างมีอะไรบ้าง

3. การฝากเงินอัพโหลดสลิป ฝากเงินขั้นต่ำ 100 บาท รองรับทุกธนาคารชั้นนำของประเทศไทย

4. ช่องทางที่ 4 คือ Paytrust ฝากเงินขั้นต่ำ 100 บาท ธนาคารที่รองรับจะมีธนาคารกสิกร, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทยและธนาคารไทยพาณิชย์

5. ช่องทางที่ 5 คือผ่านทาง Bitcoin สำหรับใครที่เทรดคริปโตอยู่แล้วท่านก็สามารถใช้ด้วยเงิน Bitcoin ถ้าหากว่าท่านมีสามารถฝากเงินได้โดยที่ไม่มีขั้นต่ำในการฝาก

Link 1Link 2Link 3Link 4

6. ช่องทางที่ 6 คือช่องทาง Online Banking ขั้นต่ำในการฝาก 500 บาท

7. ผ่านทาง Sticpay ขั้นต่ำในการฝากคือ 77.19 บาท ซึ่งถ้าหากใครมีแอปพลิเคชั่นนี้ ท่านสามารถผูกบัญชีกับทาง 1XBET ได้เลย ก็จะเป็นช่องทางที่ฝากได้ง่ายและรวดเร็ว

8. ช่องทางสุดท้ายคือผ่านพร้อมเพย์ ช่องทางนี้ก็รวดเร็วเช่นกัน เพียงแค่ท่านมีธนาคารที่ผูกกับพร้อมเพย์ ท่านสามารถฝากเงินขั้นต่ำได้ 100 บาท

สาธิต 1XBET ฝากเงินยังไง ในช่องทางที่คนไทยนิยม

สาธิต 1XBET ฝากเงินยังไง ในช่องทางที่คนไทยนิยม

สาธิต 1XBET ฝากเงินยังไง ในช่องทางที่คนไทยนิยม

เอาล่ะมาดูวิธีการ 1XBET ฝากเงิน กัน โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องเข้าไปดูวีดีโอให้เสียเวลาแต่ว่าคุณสามารถมาดูวิธีการฝากเงินได้ผ่านหัวข้อนี้ โดยจะยกตัวอย่างการฝากมา 3 วิธีที่คนไทยสะดวกฝากมากที่สุด

  • ช่องทางแรกคือการฝากเงินผ่านธนาคาร คุณจะต้องมีธนาคารที่เปิดด้วยชื่อของคุณเอง และชื่อจะต้องตรงกับที่ทำการลงทะเบียนกับทาง 1XBET ขั้นแรกให้คุณใส่จำนวนเงินที่ต้องการฝาก 1XBET ฝากเงินขั้นต่ำ เริ่ม 100 บาท จากนั้นเลือกธนาคารที่คุณมี ใส่เลขบัญชี เลือกธนาคารที่คุณต้องการจะโอนเงินปลายทางซึ่งเป็นของทาง 1XBET จากนั้นกด”ยืนยัน” จากนั้นระบบก็จะขึ้นสรุปผลการฝากเงิน นั่นก็คือแจ้งเลขชื่อบัญชี, หมายเลขบัญชี และชื่อบัญชี และให้ท่านรอเงินเข้ากระเป๋าเงินหลักของท่านได้เลยภายใน 5 นาที ท่านไม่จำเป็นจะต้องเข้า Online Banking Application ของท่าน

Link 1Link 2Link 3Link 4

  • ต่อมาคือการฝากผ่านการฝากเงินอัพโหลดสลิป วิธีนี้จะเหมาะกับคนที่มี Online Banking อยู่บนมือถือ ท่านสามารถโอนเงินได้ตามเลขบัญชีที่ตามระบบแจ้ง ซึ่งสิ่งที่คุณจะต้องทำนั่นก็คือกรอกเลขบัญชี, ชื่อบัญชี, ชื่อธนาคาร, แจ้งวันที่และเวลาที่ฝาก แจ้งจำนวนที่ต้องการโอนเงิน จากนั้นเมื่อท่านโอนเงินเสร็จท่านก็สามารถอัพโหลดไฟล์หรือสลิปหลักฐานการโอนเงินมาได้เลย จากนั้นกด”ยืนยัน”และรอเพียงแค่ 5 นาทีเงินก็จะเข้ามาในบัญชีหลักของท่าน

    วิธีฝากเงิน 1XBET แบบพร้อมเพย์

    วิธีฝากเงิน 1XBET แบบพร้อมเพย์

  • ช่องทางสุดท้าย คือการฝากเงินผ่านพร้อมเพย์ เพียงแค่ท่านเลือกระบบเป็นพร้อมเพย์ ยอดเงินขั้นต่ำฝาก 100 บาท ท่านสามารถกรอกข้อมูลของช่องทางนี้ได้ทั้ง 2 แบบ ถ้าแบบกรอกข้อมูลนั้นท่านจะต้องแจ้งเลขบัญชีของท่าน, ชื่อธนาคารและเบอร์โทรศัพท์ จากนั้นทางระบบก็จะให้เลขที่บัญชีปลายทางที่ท่านต้องโอน แต่ถ้าหากว่าท่านต้องการฝากเงินแบบ QR Code เพียงแค่ท่านกรอกเลขบัญชีและธนาคารที่โอนเงินและกด”ยืนยัน” ก็ได้เช่นกัน ซึ่งนี่เป็นเป็นช่องทางที่รวดเร็วมากๆ
    ท่านรู้หรือไม่ว่าช่องทางทั้ง 3 ช่องทางนี้ท่านจะได้รับโบนัสเพิ่มอีก 10% จากจำนวนเงินที่ท่านฝากอีกด้วย อย่าลืมติดตามข่าวสารช่องทางฝากเงินที่ได้รับโบนัส

ทำไมคุณต้องเลือก ฝากเงิน 1XBET

วิธีฝากเงิน 1XBET การันตีด้วยชื่อเสียงและความปลอดภัยของเว็บไซต์ออนไลน์เดิมพันที่มีภาษารองรับถึง 52 ภาษาที่ไม่ว่าใครๆก็ไว้ใจที่จะฝากเงินกับที่นี่ รวมถึงช่องทางที่หลากหลายและสามารถทำได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นทั้งแบบรูปแบบเงินสด, รูปแบบการฝากเงินผ่านแอพพลิเคชั่นหรือแม้แต่กระทั่งการฝากเงินผ่านคริปโตท่านก็สามารถทำได้ทั้งนั้น เพราะว่าที่นี่มีตัวเลือกให้คุณเลือกฝากเงินได้หลากหลายทำให้ท่านได้รับการตัดสินใจอย่างรวดเร็วในการที่จะฝากเงินเดิมพัน

ลงทะเบียน 1XBET