วิธีสมัคร 1xBet | วิธี สมัครสมาชิก 1xBet | 1xBet สมัครง่ายกับ 4 วิธีไม่เกิน 1 นาที

วิธีสมัคร 1xBet กับวิธีง่ายๆ ที่คุณใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที

มาเรียนรู้วิธีสมัคร 1xBet กับเว็บพนันออนไลน์ที่ขึ้นชื่อเรื่องแทงบอลมากที่สุด อัตราการต่อรองที่ดีที่สุดในโลกก็ว่าได้ วิธี สมัคร 1xBet ทำได้ง่ายและรวดเร็วที่คุณสามารถทำตามได้ในบทความนี้ทั้งหมด 4 วิธี เมื่อคุณทำการสมัครสมาชิก 1xBet ก็สามารถเดิมพันกับทีมโปรดของคุณได้ทันที พร้อมดูถ่ายทอดสดกับลีกสำคัญให้คุณได้สัมผัสเหมือนติดขอบสนาม และยังมีเกมอื่นๆ อีกมากมายใน 1xBet สมัครที่รอคุณอยู๋

วิธีที่ 1 การสมัครสมาชิก 1xBet เพียงคลิกเดียว

หากคุณต้องการความเร็ว ความไวในการสมัครสมาชิก 1xBet วิธีนี้ตอบโจทย์คุณที่สุด แค่คุณคลิกคำว่า “ลงทะเบียน” ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย แต่อย่าลืมเปลี่ยนเป็นภาษาไทยและสกุลเงิน THB (ไทยบาท) ด้วย หากคุณมีรหัสโปรโมชั่นสามารถใส่ได้ทันที แล้วเมื่อกดลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับรหัสเข้าสู่ระบบ ทั้ง User(ผู้ใช้งาน) และ Password(รหัสผ่าน) แบบอัตโนมัติสามารถกดบันทึกรูปภาพหรือจดไว้เพื่อเข้าสู่ระบบในครั้งถาดไปนั้นเอง

วิธีที่ 1 การสมัครสมาชิก 1xBet เพียงคลิกเดียว

วิธีที่ 1 การสมัครสมาชิก 1xBet เพียงคลิกเดียว

*คุณสามารถเข้าไปเปลี่ยนรหัสได้ที่ 1xBet เพื่อง่ายต่อการจดจำ ให้ไปที่ตั้งค่าบัญชีของฉันก็สามารถเปลี่ยนได้ทันที

วิธีที่ 2 วิธี สมัคร 1xBet ผ่านทางโทรศัพท์

วิธี สมัคร 1xBet วิธีนี้จะส่ง User และ Password ผ่านทาง sms โดยตรง เมื่อคุณอยู่หน้าฟอร์มลงทะเบียนให้คลิกไปที่ ” ผ่านทางโทรศัพท์” แล้วทำการกรอกหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ โดยตัด 0 ข้างหน้าออก เช่น +66 ตามด้วยหมายเลขของคุณ 84 2547751 (+66 84 2547751) นั้นเอง กรุณาเปลี่ยนภาษาและสกุลเงินที่คุณต้องการ แล้วกดลงทะเบียนทันที

วิธีที่ 2 วิธี สมัคร 1xBet ผ่านทางโทรศัพท์

วิธีที่ 2 วิธี สมัคร 1xBet ผ่านทางโทรศัพท์

เมื่อกดลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการส่ง User และ password ผ่านกล่องข้อความของคุณ คุณสามารถเข้าสู่ระบบด้วยรหัสนั้นได้ันที เพื่อเดิมพันกับเกมที่คุณเล่งไว้

วิธ๊ที่ 3 วิธีสมัคร 1xBet ทางอีเมล

ขอแนะนำวิธีสมัคร 1xBet ทางอีเมล คุณควรมีอีเมลอยู่แล้ว หรือทำการสมัครอีเมลใหม่เพื่อใช้ในการเดิมพันโดยตรง และเพื่อรับข่าวสารอัพเดทได้ทางอีเมชเช่นกัน ซึ่งขั้นตอนนี้จะมีการกรอกข้อมุลมากกว่าวิธีอื่นๆ แต่คุณสามารถเก็บหลักฐานผ่านอิเมลได้เลย เมื่อลงทะเบียนสมัครให้ไปที่สมัคร “ทางอีเมล” แล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ได้แก่

วิธ๊ที่ 3 วิธีสมัคร 1xBet ทางอีเมล

วิธ๊ที่ 3 วิธีสมัคร 1xBet ทางอีเมล

  • เลือกภาษา
  • เลือกเมืองที่คุณอยู่
  • เลือกสกุลเงิน
  • ใส่อีเมลของคุณ
  • หมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้องเพื่อยืนยันตัวตน
  • ชื่อ-นามสกุลจริงตามสมุดบัญชีเพื่อฝากถอนง่ายขึ้น
  • รหัสผ่าน – ตั้งรหัสผ่านอย่างน้อย 6-20 ตัวอักษรหรือตัวเลขที่คุณสามารถจำได้
  • ใส่รหัสผ่านใหม่อีกครั้งเพื่อตรวจสอบความถูกต้อง
  • ใส่รหัสดปรดมชั่นถ้ามี
  • กดลงทะเบียนได้เลย

เมื่อคุณลงทะเบียนเรียบรเแยแล้ว ระบบจะส่งอีเมลหาคุณให้คุณกดลื้งเพื่อยืนยันอีเมล แล้วคุณจะได้รับ User และ Password เพื่อเข้าสู่ระบบทันที

วิธีที่ 4 1xBet สมัครผ่านทางโซเชียลและกล่องข้อความ

แน่นอนว่าคุณคงมีแอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์บนมืข้อมูลอถือของคุณ ไม่ว่าจะเป็น google, messenger facebook, twitter และอื่นๆ ให้คุณเลือกโซเชียลเน็ตเวิร์ค และอนุญาตให้เข้าถึงโปรไฟล์ของคุณในการลงทะเบียน 1xBet สมัครซึ่งคุณสามารถเข้าโดยผผ่านโชเชียลได้เสมอ หรือทำการเปลี่ยนรหัสและผู้เข้าใช้งานได้ทันที

วิธีที่ 4 1xBet สมัครผ่านทางโซเชียลและกล่องข้อความ

วิธีที่ 4 1xBet สมัครผ่านทางโซเชียลและกล่องข้อความ

บทสรุป วิธีสมัครสมาชิก 1xBet ที่คุณสามารถเลือกได้

วิธีสมัคร 1xBet ง่ายมากเพียงไม่กี่ขั้นตอนคุณก็สามารถทำได้ทันทีโดยใช้เวลาไม่ถึง 1 น่าที คุณสามารถสมัครได้บน PC หรือผ่านสมร์ทโฟนคุุณโดยตรง เพื่อความสะดวกสบายและรวดเร็วยิ่งขึ้น แต่ขอแนะนำว่าให้คุณทำการเปลี่ยนรหัสผ่านของคุณ เพื่อให้คุณเข้าใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ในการใช้งาน ให้ไปที่ บัญชีของฉัน – รหัสผ่าน – คลิกรูปดินสอด้านขวา – ใส่ข้อมููล 3 ช่อง ( รหัสผ่านเก่า รหัสผ่านใหม่และรหัสผ่านใหม่อีกครั้ง) ใส่รหัสมากกว่า 6 ตัวทั้งอังกฤษและตัวเลข เมื่อเรียบร้อยแล้วก็สามารถเดิมพันได้ทันที สมัครเลยเพียงคลิกปุ่มด้านล่างนี้ก็ทำการสมัครตามวิธีที่ 1 ถึง 4 ได้เลย

1XBETTOP.COM